vinhomes ba son

Dự đóan bất động sản trong năm 2016

Năm 2015 vừa qua có thể nói bất động sản ở TP. Hồ Chính Minh rất sôi đông với hàng loại các dự án lớn nhỏ được tùng ra thị trường đều thu hút và quan tâm khách hàng mua để ở cũng như các nhà đầu tư.Có thể thấy, bên cạnh những “ông lớn” như Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh Corp, trên thị trường, một số doanh nghiệp mới nổi cũng đang tất bật chuẩn bị cho năm 2016.

Trong khi đó khu Đông và khu Nam đang so kè với hàng loạt dự án Bất động sản cao cấp bán khá thành công trong năm qua, thì khu vực phía Bắc cũng không chịu kém cạnh. Khu Tây Sài Gòn đang nổi lên là điểm đến của nhiều dự án dân cư mới, trước hết là theo kịp tiến độ xây dựng của tuyến tàu điện ngầm Tham Lương - Bến Thành, sau nữa là đón đầu cơ hội phát triển các khu đô thị vệ tinh để giãn dân của Thành Phố Hồ Chí Minh.

tin tứ bất động  năm 2016 hứa hẹn sự phát triển

Có thể nói, sau giai đoạn khó khăn, các doanh nghiệp trụ lại đã hoạch định lại chiến lược và quy mô hướng đến các sản phẩm thực tế nhu cầu người sử dụng hướng tới, không mang tính chất chào lưu, các doanh nghiệp ngồi lại nghiên cứu đưa thị trường phát triển bài bản, chuyên nghiệp và bền vững hơn.

Nền kinh tế ngày càng phát triểu nhu cầu đời sống ngày càng được nâng cao hội nhập ngày càng sâu rộng, sẽ mở ra cơ hội lớn cho bất động sản nhu để ở và đầu tư. Dòng tiền vào nền kinh tế nhiều hơn, đầu tư FDI nhiều hơn, thị trường thứ cấp cho thuê, nhu cầu kho bãi, nhà ở cũng sẽ theo đó tăng lên. Bên cạnh đó, mức sống của người dân trong nước tăng lên, đòi hỏi chất lượng sống, trong đó có chất lượng về chỗ ở cũng cao hơn… Tất cả tạo ra một cơ hội lớn cho thị trường bất động sản năm 2016.

(Hình ảnh và nội dung trong bài viết được tổng hợp từ Internet)

Siêu dự án Vinhomes Ba Son được mong chờ nhất năm 2016
Copyright © 2013 Vinhomes Ba Son All rights reserved